Công ty tnhh javi

Công ty TNHH JAVI chuyên về sản xuất, kinh doanh các mặt hàng tã giấy trẻ em, tã giấy người lớn, băng vệ sinh phụ nữ,...tại Việt Nam.

Các sản phẩm của JAVI được sản xuất bằng những dây chuyền máy móc với công nghệ kỹ thuật tiên tiến, hiện đại của nước ngoài và đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giỏi trong và ngoài nước.

Chúng tôi không ngừng nỗ lực cải tiến để tạo ra những dòng sản phẩm chất lượng tốt-giá thành hợp lý, chinh phục thị trường bằng sự tận tâm và nhiệt huyết.

Chúng tôi luôn đề cao chất lượng sản phẩm, luôn đặt quyền lợi và lợi ích của đối tác và người tiêu dùng cao hơn lợi ích của JAVI.

Ngoài các sản phẩm được bán tại nhiều hệ thông phân phối, đại lý trong và ngoài nước dưới thương hiệu JAVIECO, PEPPY, PEP.UP, SHANA, CANNY... JAVI còn sản xuất gia công cho các đối tác trong và ngoài nước dưới thương hiệu khác.

Tầm nhìn của chúng tôi

Là cung cấp giá trị vượt trội và tạo nên sự khác biệt trong xã hội

Với tầm nhìn dài hạn và phát triển bền vững, tất cả được thể hiện qua phương châm hoạt động của chúng tôi, luôn lắng nghe, phân tích, thấu hiểu nhu cầu của khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tối ưu bằng cả niềm đam mê và nhiệt huyết. Đó cũng chính là nền tảng của công ty TNHH JAVI

 tầm nhìn

Cam kết mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm ưu việt.

Quảng bá bằng chiến lược hiệu quả, vững chắc đồng thời luôn quan tâm đến việc cải tiến sản phẩm mới để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm uy tín, tốt nhất và an toàn sức khỏe!

tầm nhìn

Cam kết mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm giá hợp lí nhất

JAVI luôn luôn nắm bắt và tạo ra những mặt hàng gần gũi nhất với người tiêu dùng, hơn hết lại tiết kiệm được chi phí rất lớn và số dư đó có thể trang rãi hoặc mua thêm sản phẩm khác - rất lợi nhuận.

Sứ mệnh

sứ mệnh

Cung cấp những sản phẩm chất lượng cao giá cả cạnh tranh đến với Khách hàng, tạo ra những giá trị bền vững và vượt ngoài sự mong đợi.

sứ mệnh

Tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn, góp phần nâng cao chất lượng sống và làm việc của mỗi thành viên trong Công ty.

sứ mệnh

Trở thành 1 đơn vị kinh doanh bền vững và hiệu quả để góp phần phát triển nền kinh tế của Quốc gia. Đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng tươi đẹp hơn.

0947751863