GIỚI THIỆU CHUNG

 

Công ty TNHH JAVI chuyên về sản xuất, kinh doanh các mặt hàng băng vệ sinh phụ nữ, tã giấy trẻ em, tã giấy người lớn…tại Việt Nam. Các sản phẩm của Javi được sản xuất bằng công nghệ kỹ thuật tiên tiến của nước ngoài cùng với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giỏi trong và ngoài nước, chúng tôi luôn cố gắng để tạo ra những dòng sản phẩm có uy tín, chất lượng cao nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Quý khách hàng.
 
Bên cạnh các sản phẩm được bán dưới nhãn hiệu của công ty là "Peppy" tại các hệ thống phân phối sỉ và lẻ (siêu thị, nhà thuốc, bệnh viện,...) với giá cạnh tranh, Javi còn sản xuất gia công cho các khách hàng trong và ngoài nước dưới các nhãn hiệu khác - nhãn hiệu của khách hàng.
 
Ngoài ra, chúng tôi luôn quan tâm và không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm cũng như nghiên cứu phát triển các sản phẩm mới để kịp thời đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Và cũng từng bước phát triển, khẳng định vị thế của mình trên thị trường nội địa và thế giới.
 

 TẦM NHÌN

 

Với tầm nhìn dài hạn và phát triển bền vững, tất cả được thể hiện qua phương châm hoạt động của chúng tôi, luôn lắng nghe, phân tích, thấu hiểu nhu cầu của khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tối ưu bằng cả niềm mê và nhiệt huyết. Đó cũng chính là nền tảng của Công ty TNHH Javi.

 

 Cam kết mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm ưu việt.

Quảng bá bằng chiến lược hiệu quả, vững chắc đồng thời luôn quan tâm đến việc cải tiến sản phẩm mới để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm uy tín, tốt nhất.

 Tất cả những con người của Công ty TNHH Javi chúng tôi, dù với ngôn ngữ hay quốc tịch nào đều luôn cống hiến quên mình vì một mục tiêu mang đến cho mọi người sự an toàn, niềm vui.

 

SỨ MỆNH

 

 Cung cấp những sản phẩm chất lượng cao giá cả cạnh tranh đến với Khách hàng, tạo ra những giá trị bền vững và vượt ngoài sự mong đợi. 

 Tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; góp phần nâng cao chất lượng sống và làm việc của mỗi thành viên trong Công ty. 

 Trở thành 1 đơn vị kinh doanh bền vững và hiệu quả để góp phần phát triển nền kinh tế của Quốc gia. Đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng tươi đẹp hơn.

 

 

                                                                                  Hình ảnh nhà máy JAVI tại KCN Xuyên Á, Long An