Công ty TNHH JAVI hè 2014

 

Trong 2 ngày từ 9/8/2014 đến 11/8/2014 Ban lãnh đạo Công ty TNHH JAVI đã tổ chức cho toàn thể CBNV tham gia chuyến nghỉ mát tại đảo Mũi Né, Phan Thiết. Đây là một trong số các hoạt động thường niên mà Công ty TNHH JAVI, chú trọng tổ chức nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cho CBCNV từ đó có thêm tinh thần làm việc hăng say, hiệu quả cao, góp phần đưa JAVI phát triển mạnh hơn nữa trong năm tới và phấn đấu đưa JAVI trở thành một trong những công ty sản xuất hàng đầu Việt Nam trong vòng vài năm tới.

 

Đoàn đã có những trải nghiệm thú vị tại Mũi Né xinh đẹp.

 

 

Tập thể Công ty TNHH JAVI cùng chụp hình lưu niệm tại Công ty trước khi khởi hành.

 

Cũng trong chuyến đi, Lãnh đạo JAVI đã tổ chức những hoạt động sôi nổi nhằm tăng cường sự giao lưu gắn bó giữa các phòng ban đơn vị.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Kết thúc trò chơi, CBCNV JAVI cùng nhau xuống tắm biển

 

 

 

Tiếp đến, Chương trình Gala Dinner được Tổng giám đốc  Đoàn Gia Hưng cùng Anh Phú ( Giám đốc Công ty du lịch Chủ đề ) khai rượu bắt đầu

 

 

 

 

Chị Lê Thị Mai Thủy ( Giám đốc điều hành) cùng anh Đoàn Gia Hưng ( Tổng giám đốc ) cùng lên trao phần thưởng cho các Anh Chị Em nhân ngày sinh nhật.

 

 

 

 

 

 

 

Kết thúc Chương trình Gala Dinner với tiết mục " Nối vòng tay lớn" của tập thể CBCNV JAVI.

 

 

 

 

Chuyến nghỉ mát đã mang lại những giờ phút nghỉ ngơi thật sảng khoái cho CBNV, tạo không khí giao lưu chan hoà, đoàn kết trong toàn Công ty. Sau đợt nghỉ mát, toàn thể CBNV Công ty hăng hái quay lại công việc với niềm tin sẽ hoàn thành tốt kế hoạch được giao trong năm 2014.

 

 

 

 

                                                                                                                                                                       JAVI