Top 6 đối tượng sử dụng băng quần cực kì hiệu quả

Top 6 đối tượng sử dụng băng quần cực kì hiệu quả

1.Bé gái mới bước vào độ tuổi dậy thì

Chắc chắn với những bé gái khi mới bước vào độ tuổi dậy thì sẽ không có nhiều kinh nghiệm để xử lý trong những ngày đèn đỏ. Nếu sử dụng băng vệ sinh miếng thông thường thì bé gái sẽ rất dễ bị tràn và lệch băng vệ sinh. Chính vì vậy, sử dụng băng vệ sinh quần sẽ giúp bé an toàn nhất. Dễ sử dụng mà lại không bị tràn ra ngoài. Từ đó giúp các em thoải mái và tự tin hơn trong mọi hoạt động ở lớp, ở trường, vui chơi,…

2. Phụ nữ sau khi sinh

Chỉ có những người phụ nữ sau sinh mới hiểu được chúng ta cần phải sử dụng băng quần như thế nào?  Băng vệ sinh quần là sản phẩm được 100% các bà mẹ sau sinh dù là đẻ thường hay đẻ mổ sử dụng sau khoảng 1 tuần đầu tiên.

Khi chúng ta dùng băng quần với diện tích thấm hút rộng, nhanh nên sản dịch không bị tràn ra ngoài. Mặt khác vị trí cố định của bỉm quần giúp các mom thoải mái khi chăm em bé mà không bị lo tràn qua màng bọc băng quần.

 

Nhẹ nhàng, chăm sóc con yêu

3. Phụ nữ tiền mãn kinh

Nhiều phụ nữ trong độ tuổi tiền mãn kinh chủ quan khi nghĩ rằng mình không cần sử dụng băng quần. Nhưng thực tế cho thấy họ lại là đối tượng cần sử dụng băng vệ sinh quần một cách phù hợp nhất. Bởi vì lúc này kinh nguyệt  của phụ nữ không đều như bình thường, có lú ra dịch rất nhiều. Nếu như không chủ động sử dụng băng quần thì chắc chắn sẽ tràn ra ngoài gây bất tiện cho công việc và cuộc sống của chúng ta.

4. Phụ nữ trong những ngày đèn đỏ

Thực tế có rất nhiều phụ nữ gặp phải trường hợp tràn băng khi đã dùng nhiều loại băng vệ sinh đắt tiền. Đặc biệt là vào ban đêm bạn không thoải mái vì nỗi lo tràn băng. Điều này thực sự là phiền phức khi chúng ta phải giải quyết vấn đề này, ảnh hưởng đến công việc.

Hãy sử dụng băng vệ sinh quần để cảm nhận được sự tiện lợi, dễ sử dụng, đảm bảo chống tràn tuyệt đối,… Khi những nỗi lo đèn đỏ được “xóa sổ” thì bạn hoàn toàn tự tin và thoải mái trong công việc và cuộc sống.

Thoải mái tự tin hơn cùng băng quần.

5. Phụ nữ bị mắc chứng són tiểu

Chứng són tiểu thường gặp ở phụ nữ hơn là nam giới. Chứng són tiểu xuất hiện có thể do tuổi tác, phụ nữ sau khi sinh con, phụ nữ đã cắt bỏ tử cung làm thay đổi chức năng của một số bộ phận trong cơ thể. Hoặc những người bị bệnh béo phì, tăng cân đột ngột…. Đây là lúc mà băng vệ sinh quần trở thành một sự lựa chọn hoàn hảo và sáng suốt nhất cho người bệnh.

Chỉ cần sử dụng băng vệ sinh quần thay vì mặc quần chíp là chúng ta có thể thoải mái không lo nỗi buồn mang tên “són tiểu”.

6. Phù hợp với các bạn gái trong những ngày du lịch

Tự tin khám phá

Băng vệ sinh quần chiếm lĩnh thị trường với nhiều loại, nhiều kích thước khác nhau. Đặc biệt trong những ngày đi du lịch, việc sử dụng băng vệ sinh quần sẽ rất phù hợp, an toàn và thoải mái nhất cho bạn gái. Nếu như mang theo quần chíp thông thường thì phải mất công giặt giũ, tìm chỗ phơi thì băng quần đánh tan những phiền phức này. Bạn chỉ cần sử dụng 1 lần và cho vào thùng rác sau mỗi lần sử dụng. Thật tiện lợi mà lại hợp vệ sinh nữa. Nhưng lưu ý rằng bạn nên chọn những mẫu có độ mỏng vừa phải để cảm thấy thoải mái và dễ dàng vui chơi, vận động!