Các nhãn hiệu

CHĂM SÓC EM BÉ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất tã dành cho bé, thương hiệu Pep.up ngày càng được nhiều Mẹ Việt Nam tin dùng.  Dựa vào các nghiên cứu và cải tiến sản phẩm theo xu hướng mới nhất trong ngành hàng tã, chúng tôi mang đến sức khỏe, sự thoái mái cho các bé và góp phần tạo nên cuộc sống dễ dàng và giá trị hơn cho các Mẹ.

 

————————————————

 

 

CHĂM SÓC PHỤ NỮ

Hành trình chăm sóc sức khỏe phụ nữ được chúng tôi xây dựng và bắt đầu từ năm 2006, đến nay thương hiệu Peppy và Peppy Shana đã chiếm được sự tin tưởng của nhiều Chị, Em phụ nữ trên khắp đất nước Việt Nam. Với hai dòng sản phẩm băng vệ sinh mặt bông và mặt lưới phù hợp với tất cả Chị, Em phụ nữ vào ngày ấy. Trong những năm gần đây trào lưu băng vệ sinh quần ngày càng nở rộ bởi tính tiện ích của nó. Băng vệ sinh dạng quần Peppy Shana từ đó cũng được nghiên cứu và cho ra đời.

 

————————————————

 

 

CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI

Mục tiêu chính của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm tốt với mức giá phải chăng cho thế hệ người cao tuổi. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành tã giấy người lớn, ECO và Canny đã trở thành một trong những thương hiệu thiết yếu, đáp ứng đầy đủ nhu cầu vệ sinh sức khỏe cho người cao tuổi. Cùng với đó thương hiệu Kerry và Peppy cũng được phát triển mạnh mẽ thông qua sản phẩm tã quần người lớn, được xem là giải pháp toàn diện cho vệ sinh sức khỏe người cao tuổi.