Về chúng tôi

Lời Ngỏ

Công ty TNHH JAVI chuyên về sản xuất, kinh doanh các mặt hàng tã giấy trẻ em, tã giấy người lớn, băng vệ sinh phụ nữ,…tại Việt Nam. Các sản phẩm của JAVI được sản xuất bằng những dây chuyền máy móc với công nghệ kỹ thuật tiên tiến, hiện đại của nước ngoài và đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giỏi trong và ngoài nước. Chúng tôi không ngừng nỗ lực cải tiến để tạo ra những dòng sản phẩm chất lượng tốt-giá thành hợp lý, chinh phục thị trường bằng sự tận tâm và nhiệt huyết.Chúng tôi luôn đề cao chất lượng sản phẩm, luôn đặt quyền lợi và lợi ích của đối tác và người tiêu dùng cao hơn lợi ích của JAVI. Ngoài các sản phẩm được bán tại nhiều hệ thông phân phối, đại lý trong và ngoài nước dưới thương hiệu JAVI là ECO, PEPPY, PEP.UP, SHANA, CANNY… JAVI còn sản xuất gia công cho các đối tác trong và ngoài nước dưới thương hiệu khác.

Các móc sự kiện quan trọng

TÃ DÁN NGƯỜI LỚN

Được ra mắt với thương hiệu và  phù hợp cho người lớn tuổi hạn chế khả năng vận động. Kết cấu thông minh với hai miếng dán tiện lợi dễ dàng tháo mở giúp người dùng có thể điều chỉnh kích thước phù hợp với cơ thể.

BĂNG VỆ SINH QUẦN

Băng vệ sinh quần là thiết kế kết hợp đột phá giữa miếng băng vệ sinh và quần chip, mang đến cho bạn một trải nghiệm thật mới lạ. Với công nghệ kháng khuẩn từ tinh chất bạc hà the mát cùng hương thơm dịu nhẹ, bạn sẽ luôn cảm thấy sạch sẽ và thoải mái suốt cả ngày.

TÃ QUẦN NGƯỜI LỚN

Tã quần người lớn thương hiệu,   và được thiết kế dành cho ngươi lớn tuổi hạn chế việc tự chủ bài tiết nhưng có khả năng đi lại. Nhờ vào lưng thun co giãn 4 chiều giúp cố định và tạo sự vừa vặn và  không cần lo tã xê dịch

TÃ QUẦN EM BÉ

Tã quần em bé thương hiệu được sản xuất từ nguyên liệu nhập khẩu đặc biệt an toàn và chất lượng. Tã được thiết kế màng đáy thoáng khí cao bé sẽ được bảo vệ khỏi các chứng hăm tã và hầm bí. Mẹ hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn và tin dùng sản phẩm cho bé yêu của mình.

ĐỆM LÓT NGƯỜI LỚN

Tấm đệm lót người lớn được thiết kế siêu mỏng nhẹ kết hợp với kích thước rộng rãi, mang lại cảm giác thoải mái và an toàn cho người sử dụng. Được sử dụng kèm theo tã dán hoặc tã quần để đảm bảo vệ sinh hơn cho người dùng.

BĂNG VỆ SINH PHỤ NỮ

Băng vệ sinh phụ nữ thương hiệu sản phẩm mặt bông và   mặt lưới, được đánh giá là chăm sóc sức khỏe sắc đẹp nữ giới tuyệt hảo nhờ vào khả năng thấm hút cực nhanh, phù hợp với tất cả phụ nữ kể cả người dị ứng mùi hương hay có làn da nhạy cảm.

Tầm nhìn và Sứ mệnh

Với tầm nhìn dài hạn và phát triển bền vũng, tất cả được thể hiện qua phương châm hoạt động của chúng tôi, luôn lắng nghe, phân tích, thấu hiểu nhu cầu của khách hàng và áp dụng kinh nghiệm kỹ năng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tối ưu bằng cả niềm đam mê và nhiệt huyết. Đó cũng chính là nền tảng của công ty JAVI
Cam kết mang đến cho khách hàng dòng sản phẩm ưu việt

Quảng bá bằng chiến lược hiệu quả, vững chắc đồng thời luôn quan tâm tới việc cải tiến sản phẩm mới để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm uy tính, tốt nhất và an toàn sức khỏe

Cam kết mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm giá hợp lý nhất

JAVI luôn luôn nắm bắt và tạo ra những mặt hàng gần gũi nhất với người tiêu dùng, hơn hết lại tiết kiệm được chi phí rất lớn và số dư đó có thể trang rãi hoặc mua thêm sản phẩm khác – rất thuận lợi

Hình ảnh hoạt động của công ty