Home

Chúng tôi là ai?

Công ty TNHH JAVI là một doanh nghiệp chuyên nghiên cứu, phát triển, sản xuất và  kinh doanh các mặt hàng tã giấy trẻ em, tã giấy người lớn, băng vệ sinh phụ nữ. Có mặt tại Việt Nam từ năm 2004 đến nay, các sản phẩm của Javi đã nhận được nhiều sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Với mong muốn mang lại cho khách hàng các sản phẩm ngày càng chất lượng với giá thành hợp lý, chúng tôi đã không ngừng cải tiến và đổi mới công nghệ kỹ thuật. Chúng tôi tin rằng, với sự tin tưởng và giúp đỡ của bạn, chúng ta sẽ cùng nhau nâng cao được giá trị và chất lượng cuộc sống lên!

TÃ DÁN NGƯỜI LỚN

Được ra mắt với thương hiệu và  phù hợp cho người lớn tuổi hạn chế khả năng vận động. Kết cấu thông minh với hai miếng dán tiện lợi dễ dàng tháo mở giúp người dùng có thể điều chỉnh kích thước phù hợp với cơ thể.

BĂNG VỆ SINH QUẦN

Băng vệ sinh quần là thiết kế kết hợp đột phá giữa miếng băng vệ sinh và quần chip, mang đến cho bạn một trải nghiệm thật mới lạ. Với công nghệ kháng khuẩn từ tinh chất bạc hà the mát cùng hương thơm dịu nhẹ, bạn sẽ luôn cảm thấy sạch sẽ và thoải mái suốt cả ngày.

TÃ QUẦN NGƯỜI LỚN

Tã quần người lớn thương hiệu,   và được thiết kế dành cho ngươi lớn tuổi hạn chế việc tự chủ bài tiết nhưng có khả năng đi lại. Nhờ vào lưng thun co giãn 4 chiều giúp cố định và tạo sự vừa vặn và  không cần lo tã xê dịch

TÃ QUẦN EM BÉ

Tã quần em bé thương hiệu được sản xuất từ nguyên liệu nhập khẩu đặc biệt an toàn và chất lượng. Tã được thiết kế màng đáy thoáng khí cao bé sẽ được bảo vệ khỏi các chứng hăm tã và hầm bí. Mẹ hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn và tin dùng sản phẩm cho bé yêu của mình.

ĐỆM LÓT NGƯỜI LỚN

Tấm đệm lót người lớn được thiết kế siêu mỏng nhẹ kết hợp với kích thước rộng rãi, mang lại cảm giác thoải mái và an toàn cho người sử dụng. Được sử dụng kèm theo tã dán hoặc tã quần để đảm bảo vệ sinh hơn cho người dùng.

BĂNG VỆ SINH PHỤ NỮ

Băng vệ sinh phụ nữ thương hiệu sản phẩm mặt bông và   mặt lưới, được đánh giá là chăm sóc sức khỏe sắc đẹp nữ giới tuyệt hảo nhờ vào khả năng thấm hút cực nhanh, phù hợp với tất cả phụ nữ kể cả người dị ứng mùi hương hay có làn da nhạy cảm.

Lắng nghe và thấu hiểu!

JAVI hiểu rằng cuộc sống vốn dĩ luôn có rất nhiều vấn đề về gia đình, sức khỏe, tiền bạc…., Vì vậy chúng tôi ra đời với sứ mệnh là chia sẻ và góp phần giải quyết những vấn đề xoay quanh cuộc sống thường nhật đó.Từng dòng sản phẩm mà JAVI mang đến cho người tiêu dùng đều mang tâm huyết và niềm đam mê của những người sáng lập. Chúng tôi nghiên cứu và tìm kiếm giá trị mà người tiêu dùng mong muốn có được ở một sản phẩm để tạo nên. Mỗi sản phẩm mang đầy đủ giá trị về tiêu chuẩn chất lượng, tiêu chuẩn về an toàn, tiêu chuẩn về tính hợp lý và tất cả đều dựa trên nền tảng phát triển bền vững chung của toàn xã hội. Ở đây, chúng tôi không muốn nhắc đến những điều to lớn và xa vời, mà mỗi con người của JAVI đang hoàn thành phần việc của mình bằng sự tận tâm, cẩn trọng trên từng chi tiết nhỏ nhặt nhất trong từng mắc xích, từ đó đưa ra những giá trị hoàn hảo nhất.Và mục tiêu của JAVI sẽ không dừng lại ở đó, chúng tôi luôn tự tạo ra áp lực nỗ lực không ngừng và yêu cầu cao nhất về chất lượng cùng với mục tiêu đa dạng hóa sản phẩm và công nghệ hóa trong quy trình sản xuất, chúng tôi hứa hẹn sẽ tạo thêm nhiều sản phẩm mới, cải tiến chất lượng sản phẩm mỗi ngày mang thêm nhiều giá trị ưu việt cho người tiêu dùng.

Sản Phẩm Nổi Bật

Tin Mới Nhất