THÔNG BÁO CẢI TIẾN CHẤT LƯỢNG VÀ ĐỔI MỚI BAO BÌ TÃ QUẦN NGƯỜI LỚN CANNY

THÔNG BÁO CẢI TIẾN CHẤT LƯỢNG VÀ ĐỔI MỚI BAO BÌ TÃ QUẦN NGƯỜI LỚN CANNY

Với châm ngôn “Nâng cao giá trị cuộc sống cho người cao tuổi” Javi luôn cố gắng và nỗ lực tạo ra những sản phẩm không chỉ mang đến sự tiện lợi thoải mái nhất cho người tiêu dùng, mà còn đặc biệt chú trọng đến chất lượng, giá cả phù hợp. Chính vì vậy, tã quần người lớn Canny đã được nghiên cứu và cho ra đời, với sứ mạng mang đến sản phẩm chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi tối ưu nhất. Sau nhiều năm ra mắt và nhận được nhiều tình yêu thương của Quí khách hàng. Javi đã quyết định nâng cấp sản phẩm với những tính năng mới và hoàn thiện vượt bậc, giúp bảo vệ toàn diện hơn cho người dùng.

      1. Nâng cấp và cải tiến sản phẩm

  • Sản phẩm được nâng cấp từ lớp màng PE thường thành PE thoáng khí. Với công nghệ siêu thoáng khí này, người dùng sẽ cảm thấy khô thoáng và thoải mái hơn. Những tình trạng ẩm ướt hay hăm da sẽ được ngăn chặn, bảo vệ da tránh khỏi vi khuẩn và các tác nhân gây hại.
  • Ngoài ra, với cuộc cải tiến sản phẩm lần này, tã quần người lớn Canny cũng được trang bị thêm vách ngăn chống tràn. Tăng cường sự bảo vệ và ngăn chất lỏng tràn ra ngoài tuyệt đối

 2. Thay mẫu bao bì

Đi cùng với những cải tiến tính năng mới, bao bì thương hiệu tã quần Canny cũng được thay đổi diện mạo. Nhưng vẫn giữ gam màu xanh da trời và biểu tượng hai ông, bà trên chiếc xe đạp, theo đúng nhận diện thương hiệu.

Javi xin chân thành cảm ơn Quí khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Javi trên suốt chặn đường vừa qua. Với sản phẩm cải tiến mới, Javi mong sẽ được Quí khách hàng yêu thương và đón nhận.